Thêm làng gió mới cho nghề Bartender ở Đà Nẵng

Jan 18 2017 16:40:02

Bartender là ngành mới ở thị trường Việt Nam được biết đến không lâu. Nếu học bartender tại Đà Nẵng sẻ là lợi thế lớn để phát triển nghề do kinh tế du lịch phát triển, nhu câu thưởng thức ẩm thực pha chế thức uống cao. Nắm bắt tình hình đó các bạn trẻ đã nhanh tay chọn nghề bartender để lập nghiệp, các lớp học pha chế Bartender ở Đà Nẵng ngày một đông học viên hơn. 

lớp học nghề Bartender ở đà nẵng

Hướng phát triển nghề Bartender trước đây và hiện tại.

Ngày trước rất ít người biết đến nghề Bartender, những người biết đến nghề Bartender thường là do nghề chuyền nghề, hay đi học nghề ở nước ngoài về Việt Nam làm việc, việc học Bartender ngày xưa rất khó khăn. Với xu thế hòa nhập và nhu cầu học nghề bartender hiện nay nhiều trường dạy pha chế đồ uống tại Đà Nẵng mọc lên. Nhanh chống là ngành nghề hot nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Những ngày đầu khi bước vào nghề Bartender 

Tại một trường dạy pha chế uy tín tại Đà Nẵng luôn được nhiều học viên lựa chọn đăng ký học. Những bạn học viên mới ngày đầu các thao tác pha chế còn lủng củng hơi khó thực hiện, nhưng với sự dìu dắt nhiệt tình của giảng viên dạy pha chế Bartender lâu năm kinh nghiệm các học viên đã dần dần quen với các thao tác pha chế và tăng thêm phần hứng thú khi thực hiện pha chế các loại rượu, cocktail, mocktail ngày càng chuyên nghiệp hơn trước. Nhưng để trở thành người Bartender thật thụ đòi hỏi bạn phải có một chút năng khiếu, mốt chút sáng tạo, và cần nhất là sự kiên nhẫn luyện tập pha chế để theo nghề.
Học bartender không chỉ pha chế các loại rượu mà bạn phải biết pha chế nhiều loại thức uống thông dụng khác khi khách hàng yêu cầu. Ở một trường dạy bartender chuyên nghiệp bạn sẽ được học pha chế thêm nhiều loại thức uống khác như nước ép hoa quả, nhiều loại soda kết hợp và một số dòng thức uống đã xay khác. Thật hoàn hảo khi bạn biết pha chế nhiều loại thức uống, có như vậy bạn mới hoàn thành công việc được giao, làm hài lòng khách hàng được.

Hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm dạy pha chế Bartender ở Đà Nẵng thật tốt học được nhiều kỹ năng kiến thức pha chế và trở thành 1 Bartender chuyên nghiệp tại thành phổ biển du lich này.