Tự học pha chế Mocktail Mint Lemon đơn giản tại nhà

Jan 18 2017 17:11:02

Để làm tươi mát ngày nắng nóng chuyên mục http://diadiemhocbartender.vnweblogs.com/ hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người phương pháp pha chế thức uống Mocktail Minted Lemon vị chanh thật thanh mát, đã khát, với một chút kỹ năng pha chế và làm theo hướng dẫn là bạn đã trở thành 1 bartender thật thụ trong mắt người thân và bạn bè khi thực hiện pha chế Mocktail Minted Lemon tại nhà một cách thật chuyên nghiệp. Sau đấy là cách bước chuẩn bị và thực hiện pha chế.

pha chế mocktail mint lemon tại nhà

Cần chuẩn bị vận dụng để phối chế thức uống mocktail

  • 14 trái chanh xanh
  • 13 trái chanh vàng
  • 1 lít nước sạch
  • 4 lạng đường kính trắng
  • 1 mẫu bình lắc cocktail
  • 1 chiếc máy đánh sinh tố
  • 1 lạng lá bạc hà tươi
  • 1 trái dưa hấu nhỏ

Bí quyết làm:

- Rửa sạch với nước chanh xanh và chanh vàng, bổ đôi kế tiếp vặn vận dụng nước vắt chanh và chia ra chừa ra hết hột. Mọi người quan tâm hạn chế ép chanh quá kĩ sẽ kích thích nước lọc chanh bị đắng và thực hiện biết mất cuốn hút nước uống mocktail. Phần vỏ thì nhà mình ly chừa ra phần bã bên trong và để riêng vỏ chanh vào 1 cái bát.
- Cho nước và đường vào 1 dòng nồi nhỏ, đưa nồi lên bếp và bật bếp lửa vừa đun sủi bọt hỗn hợp, vừa nấu vừa đảo đều tay cho khi đến lúc đường đã hòa quyện hầu hết vào nước thì nấu hỗn hợp thêm 1 ph nữa tiếp đến ngừng sử dụng bếp và cho một phần miếng vỏ chanh xanh và chanh vàng cùng nhiều lá bạc hà vào nhúng trong hỗn hợp trong khoảng chừng chia hai tiếng. Kế đến phân ra chừa ra vỏ những mẫu chanh và lá bạc hà ra khỏi hỗn hợp.
- Làm sạch qua nước dưa hấu, kế đến chừa ra vỏ dưa hấu tiếp theo cắt ra 4 miếng dưa hấu nhỏ để riêng áp dụng để sắp xếp, phần còn lại thì sắt thành phần lớn miếng nhỏ
- Vệ sinh sạch nhiều lá bạc hà sau đó cắt thành những miếng nhỏ
- Thêm hỗn hợp nước đường và phần lớn miếng dưa hấu vào 1 mẫu máy quay sinh tố và đánh nhỏ nhiều dòng cần chuẩn bị.
- Châm hỗn hợp sinh tố dưa hấu và hỗn hợp nước ép chanh xanh và chang vàng cùng đá vào 1 loại bình lắc cocktail và lắc mạnh hỗn hợp trong 1 ph
Cho đều hỗn hợp ra cốc thủy tinh, sử dung những miếng dưa hấu còn lại để trang hoàng nhiều mẫu tách mocktail cho sắc sảo và nhiều sức hút hơn vậy nữa kế tiếp dùng

Như vậy là chúng ta thực hiện pha chế Mocktail Minted Lemon thành công trong tích tắc. Bạn có thể sử dụng Mocktail Minted Lemon vào các buổi tiệc nhẹ ở gia đình vì dòng thức uống này rất được nhiều người hay dùng yêu thích. 

Học pha chế thức uống thật đơn giản bạn cần thực hiện pha chế nhiều lần để nắng cao kỹ năng pha chế rất hữu ích cho cuộc sống gia đình và những người xung quanh bạn, Nếu bạn có thời gian thì hãy đăng ký 1 khóa học bartender biết thêm nhiều kiến thức về ẩm thực pha chế bạn nhé.