Học pha chế mocktail đơn giản nhưng mà ngon tuyệt cú mèo

Mar 17 2017 14:42:44

Tách mocktail mùa thu với sắc thái rực rỡ, mùi thơm cuốn hút sẽ buộc các anh chị say mê nhanh từ lần đầu chén. Tham gia lập tức bí quyết pha mocktail mùa thu mát lạnh đầy lôi cuốn này nghen!

mocktail mùa thu

Thành phần gồm:
Mocktail là một phần là 1 dòng cocktail đặc sắc, không đựng những chất có cồn. Mocktail được làm quan trọng từ rau củ quả tươi, sữa, trà, coffee, trứng hay nhiều đồ uống đậy chai, trùm hộp tương tự nước ngọt, siro, soda chanh, nước quả cây… Để thúc đẩy tiểu chuẩn ăn uống trước bữa dùng, nhà mình hãy tham gia phương pháp thực hiện mocktail mùa thu chua ngọt kế tiếp nha!

Với công thức pha mocktail mùa thu, anh chị cần:

- Si rô bông bụp giấm (Hibiscus). Quý vị hoàn toàn chọn dạng siro này trong số nhiều siêu thị hay tự pha chế tại nhà để lợi dụng mùa hoa bụp giấm ( hoa atiso đỏ).
- Cam vàng
- Nước ngọt Sprite (hay 7UP)
- Mứt bông bụp giấm ( để bố trí )
- Nước đá lạnh

Cách biến tấu:
1.Để chế biến hướng dẫn làm mocktail mùa thu, thứ nhất mọi người thu xếp trước chén hay tách, hũ thủy tinh sạch nghen. Các anh chị chung tay vặn cam để hớt phần nước.
2.Tiếp tục, quý vị cho đá vào đầy 1/3 cốc.
3.Nhà mình cho siro Hibiscus vào trong tách - thấp hơn thế nữa mực nước đá hơi nhé.
4.Tiếp tục, các anh chị tiếp theo thêm nước cam vào cốc dễ chịu, nhà mình nên chăm phía trên trên mặt viên đá để nước cam tạo thành Một lớp không lẫn với lớp siro nghen.
5.Sau cùng, anh chị đổ nước sprite vào này.
Lúc này tách nước của bọn mình sẽ mang Ba lớp màu đỏ - cam –trắng. Bố trí miệng cốc bằng mứt hibiscus hoạc sử dụng Một lớp ca cũng được nhen.

Kết quả:
Như vậy chúng mình đã thực hiện xong kết thức phương thức pha mocktail mùa thu cuốn hút này rồi đó nhe. Mocktail mùa thu sở hữu mùi vị nổi bật cuốn hút với mùi vị chua ngọt ung dung nhâm nhi sẽ giúp đỡ mọi người thanh mát tức thì. Không những thế quý vị cũng đủ điều kiện nhấm nháp 1 tách mocktail mùa thu trước bữa nhấm nháp để phụ trợ hết ý hơn nữa hầu hết nhá. Với màu vàng cam đặc thù, đúng như vậy ly siro này sẽ tương trợ các anh chị thưởng thức mùi vị thơm của mùa thu tăng thêm hơn vậy nữa nghen!

Xem thêm: Tự học pha chế Mocktail Mint Lemon đơn giản tại nhà